Chuyển tới nội dung
Home » Giới Thiệu

Giới Thiệu

Với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Vườn Bưởi Tư Trung hiện là một trong những vườn bưởi đi đầu trong việc chăm sóc cây bưởi theo hướng sinh thái, Organic hiện đại, thân thiện với môi trường nhằm đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt của tiêu chuẩn VietGap, GlobalGap.

Mô Hình Vườn Bưởi Sinh Thái Theo Hướng Organic Hiện Đại

Phát triển nông nghiệp bền vững và bảo vệ môi trường là xu thế phát triển mà các doanh nghiệp hiện nay đang hướng tới và Vườn Bưởi Tư Trung cũng không nằm ngoài xu thế đó. Với mong muốn cải thiện chất lượng của trái bưởi, chúng tôi đang nỗ lực để xây dựng mô hình trồng bưởi theo hướng sinh thái Organic, thân thiện với tự nhiên.

Về lâu dài, các sản phẩm bưởi Organic sẽ giúp bảo vệ hệ sinh thái, tránh tình trạng mất cân bằng môi sinh và hạn chế tác động của hiệu ứng nhà kính. Sử dụng thực phẩm Organic cũng là cách để bạn bảo vệ bản thân và gia đình trước nguy cơ nhiễm bệnh do hóa chất tích tụ trong cơ thể. Vườn Bưởi Tư Trung cam kết không sử dụng các loại thuốc hóa học, thuốc kích thích tăng trưởng hay các loại hóa chất bảo quản. Khi đến tay người tiêu dùng, bạn sẽ luôn nhận được những trái bưởi có chất lượng cao nhất.

Quảng bá thương hiệu bưởi Tân Triều Tư Trung

Tân Triều là một trong những miền đất nổi tiếng với đặc sản Bưởi Tân Triều từ những năm 70 của thế kỷ trước. Hiện nay, giống bưởi Tân Triều được đánh giá là một trong các loại cây ăn quả có giá trị kinh tế cao và những phản hồi từ người tiêu dùng đều cho thấy thị trường hiện rất hài lòng với hương vị rất đặc trưng.

Chính vì vậy, Vườn Bưởi Tư Trung đang nỗ lực từng ngày để quảng bá thương hiệu bưởi Tân Triều đến với người tiêu dùng. Với các sản phẩm bưởi chất lượng cao,Vườn Bưởi Tư Trung sẽ từng bước xây dựng niềm tin với khách hàng  để thương hiệu bưởi Tân Triều có thể ngày càng phổ biến.

Xuất khẩu – Hướng đi bền vững cho trái bưởi Việt Nam

Hiện nay, xuất khẩu nông sản không còn là hướng đi xa lạ đối với các chủ vườn có tâm huyết. Đưa sản phẩm của mình vươn tới những tầm cao mới chính là mong ước của bất kỳ người làm nghề nào. Đối với Vườn Bưởi Tư Trung cũng vậy, với hơn 20 năm gắn bó với trái bưởi, mong ước tột bậc của chúng tôi là có thể xuất khẩu trái bưởi Việt Nam đến với những thị trường nước ngoài.

Hơn nữa, sứ mệnh xuất khẩu trái bưởi không chỉ vì lợi nhuận kinh tế. Chúng tôi mong ước một ngày nào đó, bưởi Tân Triều nói chung và các sản phẩm bưởi Tư Trung nói riêng sẽ có chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong và ngoài nước. Điều đó không chỉ mang lại nguồn thu nhập ổn định cho người dân vùng đất Tân Triều mà còn góp quảng bá hình ảnh của đất nước, con người Việt Nam.

Chính vì thế, Vườn Bưởi Tân Triều Tư Trung đang hoàn thiện quy trình sản xuất – thu hoạch để đảm bảo chất lượng cho từng trái bưởi. Chúng tôi cũng đang làm việc với các công ty xuất nhập khẩu nông sản, trái cây trong và ngoài nước để hoàn thiện quy trình xuất khẩu thương hiệu bưởi độc đáo này.

 

Mission Của Vườn Bưởi Tư Trung

Phương châm xuyên suốt của Vườn Bưởi Tư Trung là sản xuất ra những trái bưởi sạch, an toàn, chất lượng cao cho người tiêu dùng Việt Nam. Mục tiêu xa hơn nữa là quảng bá thương hiệu Bưởi Tân Triều, Bưởi Da Xanh của Việt Nam ra thế giới.